Nhằm truyền tải những kiến thức giúp bạn nắm được những bước xây dựng kênh bán hàng bền vững với mô hình Authority Site để có thể kinh doanh online một cách chủ động. Với những người mới thì việc chưa có kinh nghiệm và khái niệm kinh doanh online còn quá mới thì việc sử dụng dịch vụ xây dựng Authority Site là chưa cần thiết, thay vào đó bạn có thể lựa chọn những bộ video hướng dẫn để trang bị những kiến thức cần thiết trong việc tạo dựng và điều hành một hệ thống kinh doanh mạnh mẽ với bộ máy tìm kiếm google.

 


1. Trọn bộ video “Bí Quyết Để Có Hàng Ngàn Khách Hàng Miễn Phí với Authority Site”

 

Bạn đã quá mệt mỏi với việc tìm kiếm khách hàng, hay tốn quá nhiều chi phí quảng cáo nhưng vẫn không bán được hàng. Nếu bạn yêu thích kinh doanh nhưng gặp khó khăn trong việc có quá ít khách hàng biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ và tương tác thấp khó bán được hàng thì đây là video dành cho bạn. Hãy để việc kinh doanh và bán hàng trở nên đơn giản hơn bằng việc xây dựng một kênh bán hàng thụ động Authority Site. Bạn sẽ biết cách để khách hàng  tự tìm đến bạn thay vì bạn cứ mãi đuổi theo tìm kiếm khách hàng.

 

Trọn bộ Video Bí Quyết Để Có Hàng Ngàn Khách Hàng Miễn Phí với Authority Site gồm 33 Video, với thời lượng gần 7h. Bộ video này được đúc kết bằng những dự án thực tế mà chúng tôi triển khai, rất thích hợp cho người mới trong việc lựa chọn sản phẩm và tạo một kênh bán hàng và phát triển kinh doanh. Đối với những doanh nghiệp đang có sản phẩm thì có thể áp dụng mô hình này để phát triển doanh số.

 

Tìm hiểu về Authority Site:  Quy Trình Xây Dựng Authority Site

 

Trong tháng 1 này chúng tôi áp dụng  giảm giá khóa học “Bí Quyết Để Có Hàng Ngàn Khách Hàng Miễn Phí với Authority Site” bạn sẽ có cơ hội sở hữu trọn bộ video chỉ với 99.000đ, một khóa học được đúc kết từ những dự án thực tế mà chúng tôi xây dựng, đây sẽ là hành trang tốt nhất để bạn khởi nghiệp kinh doanh online bằng cách tạo dựng một kênh bán hàng chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất. Một cơ hội sở hữu những kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi với mức giá chỉ bằng một chầu cafe.

 

Giảm giá chỉ còn 599.000đ  99.000đ

Video review

 

1.Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu được cách vận hành của kênh bán hàng online, nhất là với google.
 • Biết được cách tạo website chuyên nghiệp để kinh doanh, đối với người chưa có website.
 • Nắm được cách xây dựng các nội dung giá trị cho khách hàng.
 • Tận dụng được lượng khách miễn phí từ search engine của google.
 • Xây dựng được một kênh kinh doanh bền vững theo thời gian.
 • Có được nền tảng cơ bản để kiếm thêm thu nhập từ phát triển dịch vụ hoặc làm Freelancer: SEO, viết nội dung, cài đặt website wordpress, quản trị website …
 • Gợi ý cho bạn một số phương pháp tìm kiếm sản phẩm kinh doanh hoặc tự xây dựng dịch vụ cho mình.

 

2.Bạn nhận được gì trong khóa học

 • Kinh doanh bền vững theo thời gian: Bạn sẽ được google bảo vệ vì sẽ xây dựng theo phương pháp White Hat hoàn toàn, không còn lo nghĩ về các thủ thuật SEO (Grey hat, Black hat) nhằm thao túng thuật toán google.
 • Giúp bạn tận dụng sức mạnh của google để đưa khách hàng về kênh bán hàng của bạn, giảm thiểu các chi phí về: mặt bằng, vốn, nhân sự, quảng cáo…
 • Hướng dẫn bạn cách tạo và quản lý một website đạt chuẩn SEO và quản lý dễ dàng.
 • Tạo cho bạn một mô hình kinh doanh bền vững bằng cách mang lại giá trị cho khách hàng bằng nội dung.
 • Chia sẻ kinh nghiệm về cách tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ để kinh doanh dành cho người mới bắt đầu.
 • Cách quản lý hệ thống Authority Site một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Liên hệ

 


2. Trọn bộ Video “Thiết Kế Website Siêu Tốc Dành Cho Người Không Biết Lập Trình”

 

Website không những là nơi quảng bá sản phẩm cảu bạn đến khách hàng, nơi khách hàng quay lại để mua hàng sau một thời gian tham khảo giá mà còn là nơi khẳng đinh uy tín để khách hàng quyết định mua hàng, vì những doanh nghiệp có độ uy tín cao mới đầu tư website để kinh doanh, cho khách hàng cảm giác yên tâm không sợ bị lừa khi mua hàng tại các website. Ngoài ra website còn là một kênh bán hàng mạnh mẽ bằng việc tận dụng lượng khách khổng lồ từ internet để đến với bạn thông qua: google, bing, yahoo, diễn đàn, mạng xã hội

 

Trở ngại lớn nhất của những người kinh doanh online là việc sở hữu một website cho riêng mình mà không cần phụ thuộc vào các đơn vị thiết kế website. Giờ đây những khó khăn đó đã được khắc phục và mang lại cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những cá nhân, doanh nghiệp tự sở hữu website riêng với cách cài đặt vô cùng đơn giản. Ngoài ra việc tự tạo website sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, và bạn không biết gì về Code thì vẫn có thể tạo được những website chuyên nghiệp bằng mã nguồn mở WordPress.

 

Hãy tận dụng chương trình giảm giá tháng 1 để sở hữu ngay trọn bộ 28 video “Thiết kế website siêu tốc dành cho người không biết lập trình” với giá 99.000đ, và bạn có thể tự xây dựng các kênh bán hàng cho riêng mình hoặc tự tạo các dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí để nhận tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

 

 Giảm giá chỉ còn 399.000 99.000đ

Video review

 

Dễ dàng cài đặt

Sử dụng mã nguồn mở WordPress được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn các giao diện ưng ý và cài đặt theo hướng dẫn.

Bạn không cần biết về code và làm theo hướng dẫn trong video khóa học là có thể làm được.

Ưu đãi hấp dẫn

Giá của khóa học được giảm giá rất nhiều nên bất cứ ai cũng có thể mua và học.

Khóa học được hướng dẫn hoàn toàn bằng Video nên bạn có thể học mọi lúc, ngoài ra có thể xem lại các bước dễ dàng nếu không nắm bắt kịp.

Hỗ trợ tư vấn 

Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn sẽ được tư vấn kỹ thuật giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết.

Bạn không cần biết về code và làm theo hướng dẫn trong video khóa học là có thể làm được. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những công cụ cần thiết để cài đặt trong khóa học.

Tính thực tiễn cao

Thiết kế đơn giản cùng nhiều giao diện giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được những mẫu website ưng ý với mô hình kinh doanh của mình.

Dễ dàng áp dụng trong kinh doanh trực tuyến với các mô hình: Authority Site, Niche Site, Website quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Bạn nhận được gì sau khóa học

 • Tự tạo một website để kinh doanh online
 • Không sợ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế Web
 • Tự quản lý nội dung, sản phẩm webstite của mình
 • Nhiều lựa chọn giao diện từ các nhà cung cấp khác nhau

Chi tiết khóa học

 • Bao gồm 28 video hướng dẫn chi tiết cách tạo website WordPress
 • Tặng kèm các themes, plugin sử dụng trong khóa học

 

 


3. Combo giảm giá video

Giảm giá chỉ còn 998.000đ  199.000đ

 

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi kết hợp 2 bộ video “Bí Quyết Để Có Hàng Ngàn Khách Hàng Miễn Phí với Authority Site” và “Thiết Kế Website Siêu Tốc Dành Cho Người Không Biết Lập Trình” thành một gói combo, bởi vì đây là 2 bộ video bổ trợ rất tốt cho nhau, Đây là gói giảm giá tốt nhất cho những khách hàng đang có ý định xây dựng một hệ thống Authority Site vừa giúp bạn xây dựng những website bán hàng chuẩn nhất. Bạn sẽ được giảm giá mua trọn bộ 2 bộ video với giá 299.000đ thay vì mua lẻ với giá 998.000đ.

 

Trong bộ video “Bí Quyết Để Có Hàng Ngàn Khách Hàng Miễn Phí với Authority Site” bạn vẫn được hướng dẫn cách xây dựng một website để tạo kênh bán hàng, nhưng vì nội dung chính của Video là phương pháp xây dựng kênh bán hàng nên việc thiết kế website sẽ không thể chuyên sâu để dành thời gian vào chủ đề chính của video.

 

Với trọn bộ video “Thiết Kế Website Siêu Tốc Dành Cho Người Không Biết Lập Trình” sẽ dành toàn bộ thời gian để hướng dẫn chi tiết bạn về các thiết lập và vận hành website bài bản để bạn nắm rõ những kiến thức chuyên sâu trong việc tạo một website chuẩn seo và tạo thành một kênh bán hàng chuẩn.

 

Liên hệ