Nhằm truyền tải những kiến thức giúp bạn nắm được những bước xây dựng kênh bán hàng bền vững với mô hình Authority Site để có thể kinh doanh online một cách chủ động. Với những người mới thì việc chưa có kinh nghiệm và khái niệm kinh doanh online còn quá mới thì việc sử dụng dịch vụ xây dựng Authority Site là chưa cần thiết, thay vào đó bạn có thể lựa chọn những bộ video hướng dẫn để trang bị những kiến thức cần thiết trong việc xây dựng và điều hành một hệ thống kinh doanh mạnh mẽ với bộ máy tìm kiếm google.

Tìm hiểu về Authority Site:  Quy Trình Xây Dựng Authority Site

 


1.Bộ video xây dựng Authority Site

Đây là trọn bộ Video hướng dẫn bạn phương pháp kinh doanh online tại nhà với Authority Site gồm 33 Video, với thời lượng gần 7h. Bộ video này được đúc kết bằng những dự án thực tế rất thích hợp cho người mới trong việc lựa chọn sản phẩm và tạo một kênh bán hàng và phát triển kinh doanh. Đối với những doanh nghiệp đang có sản phẩm thì có thể áp dụng mô hình này để phát triển doanh số.

Giá trọn bộ video này là 599.000 đ với  “Phương pháp kinh doanh online tại nhà với Authority Site“, một khóa học được đúc kết từ những dự án thực tế mà chúng tôi xây dựng, đây sẽ là hành trang tốt nhất để bạn khởi nghiệp kinh doanh online bằng cách tạo dựng một kênh bán hàng chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Tham khảo: Dịch Vụ Phân Tích – Xây Dựng Authority Site

 

 

1.Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu được cách vận hành của kênh bán hàng online, nhất là với google.
 • Biết được cách tạo website chuyên nghiệp để kinh doanh, đối với người chưa có website.
 • Nắm được cách xây dựng các nội dung giá trị cho khách hàng.
 • Tận dụng được lượng khách miễn phí từ search engine của google.
 • Xây dựng được một kênh kinh doanh bền vững theo thời gian.
 • Có được nền tảng cơ bản để kiếm thêm thu nhập từ phát triển dịch vụ hoặc làm Freelancer: SEO, viết nội dung, cài đặt website wordpress, quản trị website …

 

2.Bạn nhận được gì trong khóa học

 • Kinh doanh bền vững theo thời gian: Bạn sẽ được google bảo vệ vì sẽ xây dựng theo phương pháp White Hat hoàn toàn, không còn lo nghĩ về các thủ thuật SEO (Grey hat, Black hat) nhằm thao túng thuật toán google.
 • Giúp bạn tận dụng sức mạnh của google để đưa khách hàng về kênh bán hàng của bạn, giảm thiểu các chi phí về: mặt bằng, vốn, nhân sự, quảng cáo…
 • Hướng dẫn bạn cách tạo và quản lý một website đạt chuẩn SEO và quản lý dễ dàng.
 • Tạo cho bạn một mô hình kinh doanh bền vững bằng cách mang lại giá trị cho khách hàng bằng nội dung.
 • Chia sẻ kinh nghiệm về cách tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ để kinh doanh dành cho người mới bắt đầu.
 • Cách quản lý hệ thống Authority Site một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Liên hệ

2.Bộ Video cài đặt Website WordPress Siêu Tốc

 

Trở ngại lớn nhất của những người kinh doanh online là việc sở hữu một website cho riêng mình mà không cần phụ thuộc vào các đơn vị thiết kế website. Ngoài ra việc tự tạo website sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, và bạn không biết gì về Code thì vẫn có thể tạo được những website chuyên nghiệp bằng mã nguồn mở WordPress.

Chỉ với 399.000 đ là bạn có thể sở hữu ngay 28 video hướng dẫn chi tiết bạn cách tạo một website wordpress chuyên nghiệp, để có thể tự xây dựng các mô hình kinh doanh cho riêng mình hoặc tự tạo các dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí như chúng tôi để nhận tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

Dễ dàng cài đặt

Sử dụng mã nguồn mở WordPress được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn các giao diện ưng ý và cài đặt theo hướng dẫn.

Bạn không cần biết về code và làm theo hướng dẫn trong video khóa học là có thể làm được.

 

Ưu đãi hấp dẫn

Giá của khóa học được giảm giá rất nhiều nên bất cứ ai cũng có thể mua và học.

Khóa học được hướng dẫn hoàn toàn bằng Video nên bạn có thể học mọi lúc, ngoài ra có thể xem lại các bước dễ dàng nếu không nắm bắt kịp.

Hỗ trợ tư vấn 

Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn sẽ được tư vấn kỹ thuật giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết.

Bạn không cần biết về code và làm theo hướng dẫn trong video khóa học là có thể làm được. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những công cụ cần thiết để cài đặt trong khóa học.

Tính thực tiễn cao

Thiết kế đơn giản cùng nhiều giao diện giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được những mẫu website ưng ý với mô hình kinh doanh của mình.

Dễ dàng áp dụng trong kinh doanh trực tuyến với các mô hình: Authority Site, Niche Site, Website quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Bạn nhận được gì sau khóa học

 • Tự tạo một website để kinh doanh online
 • Không sợ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế Web
 • Tự quản lý nội dung, sản phẩm webstite của mình
 • Nhiều lựa chọn giao diện từ các nhà cung cấp khác nhau

Chi tiết khóa học

 • Bao gồm 28 video hướng dẫn chi tiết cách tạo website WordPress
 • Tặng kèm các themes, plugin sử dụng trong khóa học

3.Giảm giá khi mua Combo 2 bộ video

Đây là gói giảm giá tốt nhất cho những khách hàng đang có ý định xây dựng một hệ thống Authority Site nhưng lại không biết tạo website bán hàng. Bạn sẽ được giảm giá mua trọn bộ 2 bộ video “xây dựng Authority Site” và “cài đặt Website WordPress Siêu Tốc” với giá 699.000 đ thay vì mua lẻ với giá 998.000 đ.

Liên hệ