Tải Themes WordPress Bán Hàng Free Miễn Phí

 WordPress ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì khá tiện lợi, được làm sẵn tất cả và bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng. Ngoài ra đây là loại mã ngồn làm website rất tốt dành cho những người không biết gì về lập trình. Hãy cùng xem qua những themes wordpress bán hàng free để kinh doanh nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Lưu ý khi chọn themes WordPress

 

Đầu tiên phải nói đến giá trị kinh tế khí các themes bán hàng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi kinh doanh. Nhưng cần lưu ý khi lựa chọn các loại themes này để đảm bảo website vận hành ổn định và tránh các lỗi không cần thiết.

Bạn nên liệt kê sơ bộ các tính năng muốn cho cho website, sau đó tìm một số theme WordPress Free dựa trên các tính năng đó và giảm danh sách xuống bằng hai tiêu chí còn lại của chúng tôi (đánh giá/xếp hạng và hỗ trợ/cập nhật).

 

Một số điểm cần lưu ý:

 • Đánh giá từ phía người sử dụng: trước khi tải themes bạn nên xem qua các đánh giá (sao) của người đã tải, Các bài đánh giá của người dùng rất quan trọng trong việc chọn một theme WordPress Free, bạn có thể đọc được các lợi ích cũng như nhược điểm của nó giúp, để xem xét liệu template WordPress free đó có quá nhiều lỗi hay không, nếu có nhiều lượt đánh giá thấp, hãy bỏ qua ngay vì có rất nhiều template WordPress tốt hơn đang chờ bạn.

 

 • Thường xuyên cập nhật từ nhà cung cấp: Thông thường wordpress thường xuyên cập nhật để vá lỗi và bổ sung các tính năng. Nếu themes của bạn không được cập nhập thường xuyên thì rất dễ xảy ra lỗi.

 

 • Chức năng và giao diện: đầu tiên giao diện website phải phù hợp với sản phẩm của bạn, bạn cần tham khảo qua các mẫu giao diện, sau đó hãy ghi nhớ các tính năng và chức năng khác nhau mà trang web của bạn sẽ cần. Ví dụ: trang web thương mại điện tử yêu cầu tích hợp với các plugin của giỏ hàng (theme WordPress bán hàng). Đối với chủ đề kinh doanh, bạn sẽ cần một theme có landing page đẹp.

 

Các mẫu giao diện wordpress bán hàng đẹp miễn phí

 

 1. E-commerce Shop

 

Chi tiết

 

 

 

 1. VW Ecommerce Shop

 

Chi tiết

 

 

 

 1. eCommerce Market

 

Chi tiết

 

 

 

 1. Best Commerce

 

Chi tiết

 

 

 

 1. FashionPoint

 

Chi tiết

 

 

 

 1. TC E-Commerce Shop

 

Chi tiết

 

 

 

 1. oStore

 

Chi tiết

 

 

 

 1. Store Corner

 

Chi tiết

 

 

 

 1. Nora

 

Chi tiết

 

 

 

 1. Tyche

 

Chi tiết

 

 

 

Có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn tìm được themes wordpress bán hàng free nhưng đó là điều cần thiết vì nếu không chuẩn bị kỹ bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về sau khi hệ thống đi vào vận hành. Tuy là miễn phí nhưng theme WordPress free nếu chọn kỹ cũng có những tính năng ngang ngửa Premium Theme, và đã quá đủ dùng cho bạn.

Add your comment