Quy Trình Xây Dựng Authority Site

Để xây dựng thành công một Authority Site bạn cần phải có một tư duy chiến lược đúng đắn dựa trên bộ từ khóa liên quan sản phẩm của bạn, bộ từ khóa này phải đáp ứng điều kiện target vào một thị trường rộng lớn trong một lĩnh vực. Dưới đây là các bước mà chúng tôi triển khai cho khách hàng.

Các bước triển khai xây dựng Authority Site

  • Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ: Tìm các thị trường lớn có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn.
  • Phân tích thị trường bằng các số liệu: truy cập, hành vi, mục đích tìm kiếm thông tin của khách hàng dựa trên các từ khóa, hành vi tìm kiếm người dùng.
  • Chọn lọc từ khóa: tìm kiếm các từ khóa có mức cạnh tranh thấp trong thị trường, dùng để xây dựng nội dung trong website.
  • Xây dựng nội dung: Dựa trên những bộ từ khóa đáp ứng tiêu chí về cạnh tranh và tìm kiếm, tiến hành xây dựng nội dung và đưa từ khóa vào nội dung.
  • Tạo website wordpress: Dành cho những khách hàng chưa có website, trường hợp khách hàng đã có website sẽ được tư vấn về bố trí và tối ưu lại website.
  • Đưa nội dung lên website: Tạo liên kết nội dung, onpage seo, internal link, tối ưu tốc độ web, hình ảnh…
  • Phân tích số liệu hoạt động của website: Traffic, hành vi, tỷ lệ bounce rate, mức độ giữ chân khách hàng, tỷ lệ mua hàng… theo tháng dựa trên số liệu Google analytics, webmastertool. Từ đó lên kế hoạch điều chỉnh và phát triển nội dung.
  • Tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng tự quản lý và phát triển website.

Tham khảo:

 

Nhận xét của khách hàng về chúng tôi

Thanh Tuyền

(Giám đốc công ty TNHH G-STREAM)

“Tôi rất ấn tượng về khả năng phân tích thị trường và xây dựng từ khóa của Bipau trong việc xác định rõ nhóm đối tượng liên quan đến sản phẩm của chúng tôi”

Ngọc Linh 

(Khách hàng dự án)

“Lần đầu tiên hợp tác với Bipau qua các tôi thật sự hài lòng về sự nhiệt tình của đội ngũ công ty, cùng với đó là cách hoạt động chuyên nghiệp trong việc triển khai xây dựng các mô hình Authority Site

Quốc Việt

(Giám đốc công ty TNHH VIETTIMBER)

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ xây dựng nội dung và quản lý website của Bipau trong việc quảng bá và thu hút khách hàng cho công ty”

 

Hiệu quả mô hình Authority Site qua những dự án thực tế

Đối với các website mới hoặc bị phạt (sử dụng Seo Grey- Black Hat)  thì việc triển khai xây dựng theo mô hình Authority Site điều mang lại các kết quả đáng ngạc nhiên, dù không Seo bằng các backlink từ PBN, vệ tinh… nhưng đa số từ khóa điều vào top google và mang lại lượng traffic tự nhiên miễn phí. Những website này chỉ cần traffic từ 2000 là đã bắt đầu phát sinh đơn hàng một cách ổn định.

 

Những Authority Site mới điều có lượng khách truy cập rất ổn định từ 180 – 200 phiên/ ngày trong khoảng 2 – 6  tháng triển khai xây dựng nội dung từ bộ từ khóa theo tiêu chuẩn Authority. Để tăng lượng truy cập bạn chỉ cần tăng thêm nội dung và từ khóa.

 

 

Số liệu từ google webmaster tool: Các liên kết này điều là liên kết tự nhiên, khi bạn xây dựng nội dung tốt thì sẽ có những trang web cùng chủ đề sẽ trỏ liên kết đến website bạn, từ nó nâng cao sức mạnh website.

 

 

Với Authority Site thì việc xây dựng nội dung tập trung vào một thị trường cụ thể thì sẽ dễ bán hàng hơn. Giả sử bạn làm một Authority Site về chủ đề làm vườn thì sẽ dễ bán những sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc và làm đẹp vườn như: máy cắt cỏ mini, bình tưới nước mini… Khi website đã có traffic và nội dung tốt sẽ khiến khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

 

Nội dung liên quan

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật