Mô Hình Làm Giàu Ít Vốn

 

Kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng nếu bạn chịu khó đầu tư thời gian tìm hiểu và thực hành thì vẫn có thể thành công. Với xã hội hiện nay việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi khiến cho những người đang có ý định kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn về: Thị trường, cửa hàng, sản phẩm… cùng với đó số vốn khởi đầu để kinh doanh. Vậy nếu bạn đang có một số vốn ít mà vẫn muốn kinh doanh? hãy tìm hiểu về mô hình kinh doanh làm giàu ít vốn của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm :

 

Bắt đầu kinh doanh online tại sao không?

Với xu thế internet phát triển như hiện nay việc tận dụng sức mạnh online để kinh doanh là việc làm khả thi. Không chỉ có các cá nhân sử dụng internet để kinh doanh như bán hàng qua mạng, facebook, mạng xã hội… thì các doanh nghiệp lớn vẫn luôn coi internet marketing là một trong những chiến lược mũi nhọn trong việc thúc đẩy doanh số, quảng bá sản phẩm.

Việc kinh doanh online tại thị trường Việt Nam đang bùng nổ khi thanh toán online đã trở nên dễ dàng, cộng với việc vận chuyển và thanh toán tận nơi của các đơn vị vận chuyển đã giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc mua hàng.

 

Những lý do bạn nên bắt đầu kinh doanh online ngay bây giờ:

kiếm tiền online tại việt nam

  • Chi phí thấp, lợi nhuận cao: Để kinh doanh thông thường bạn sẽ hình dung tới một số vốn khổng lồ để nhập hàng, mở cửa tiệm… Nhưng bạn yên tâm với việc sử dụng internet bạn hoàn toàn có thể xây dựng một doanh nghiệp với một số vốn rất thấp bằng mô hình kinh doanh authority site.

 

  • Hệ thống kinh doanh linh hoạt: Bạn hoàn toàn có thể điều hành hệ thống kinh doanh từ xa và có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Khác với truyền thống bạn có thể tạo một kênh bán hàng thay cho cửa hàng cố định bằng một: Fanpage hoặc website là có thể kinh doanh mọi lúc rồi và nó sẽ là cửa hàng hoạt động 24/7 kể cả lúc bạn ngủ mà không cần nhân viên túc trực.

 

  • Khả năng phát sinh lợi nhuận không giới hạn: So với kinh doanh truyền thống thì khả năng mở rộng của kinh doanh online sẽ lớn hơn bằng việc mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm, dịch vụ ra toàn quốc và thế giới. Bạn có thể kết hợp với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa để phân phối sản phẩm đến các địa phương khác.

 

  • Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh: Nếu bạn đã có sản phẩm thì không cần quan tâm vấn đề này, ngược lại chưa có sẩn phẩm bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng các dịch vụ affiliate để kinh doanh. Hoặc tự xây dựng dịch vụ cho chính bản thân bằng các kỹ năng bạn đang có: Dịch thuật, thiết kế

 

Mô hình kinh doanh Authority Site

Bạn có thể bắt đầu ngay kế hoạch kinh doanh của mình ngay tại nhà với mô hình kinh doanh Authority Site. Trước khi tìm hiểu mô hình này bạn cần hiểu cách nó hoạt động ra sao nhé:

Giả sử bạn có một sản phẩm là “trà giảm cân” thì bạn sẽ làm cách nào để bán nó. Có thể bạn sẽ gọi điện cho người thân đúng không nào hoặc liên hệ các đơn vị phân phối hoặc đem sản phẩm đi chào hàng và bán hàng. Hoặc bạn sẽ dùng facebook để đăng thông tin sản phẩm và bán…

Nhưng với authority site thì ngược lại. Khách hàng đang muốn mua “trà giảm cân” sẽ vào google.com.vn và tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ từ khóa về trà giảm cân như: “trà giảm cân nào tốt nhất, mua trà giảm cân ở đâu…” và trong kết quả trả về sẽ có thông tin về website của bạn và khách hàng sẽ có khả năng mua hàng cao. Bạn có nhận thấy theo cách thông thường thì bạn sẽ chào hàng cho khách trong khi họ chưa có nhu cầu nhưng với Authority Site thì khách đang có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn và dễ bán hàng hơn.

 

 

OK. Nguyên lý là vậy cho bạn dễ hình dung, nhưng lúc này bạn sẽ có nhiều câu hỏi đại loại như: không dễ đâu, làm thế nào để xuất hiện lên google, website đâu mà tôi có, đối thủ cạnh tranh nhiều làm sao cạnh tranh lại họ… Đó là lý do bạn phải đọc bài viết về mô hình kinh doanh Authority Site với 7 bước từ các dự án thực tế và nắm rõ các bước làm vì trong bài viết này chúng tôi không thể đi chi tiết hết được.

Về sản phẩm để kinh doanh bạn có thể tham khảo bài viết kinh Doanh Online Không Cần Vốn và kinh Doanh Online Tại Nhà để tham khảo thêm các cách chọn nguồn hàng nhé. Bây giờ chúng tôi sẽ tóm tắt đơn giản về phương thức hoạt động của authority site để bạn dễ hình dung.

  • Authority site là xây dựng một chủ đề rộng lớn như sức khỏe, thể thao, giảm cân… chính vì điều này nên bạn có rất nhiều sản phẩm để kinh doanh và lượng khách hàng online lớn.

 

  • Về khả năng xuất hiện trên top 10 thì trong bài viết mô hình kinh doanh Authority Site với 7 bước chúng tôi có nói khá rõ ở trong mục phân tích thị trường tìm từ khóa, từ khóa nào dễ thì bạn chọn, từ khóa nào khó thì bạn bỏ qua. Vì Authority site rất lớn nên từ khóa không bao giờ thiếu để bạn làm. Ok vậy là giải quyết được vấn đề khách hàng cho bạn rồi đúng không nào.

 

  • Về website, hiện nay việc tạo một website chuyên nghiệp với chi phí thấp rất dễ. Bạn nên sử dụng wordpress để làm website vì quản lý rất dễ như một trang facebook thôi. Nếu bạn cảm thấy không ai chỉ mình làm thì hãy sử dụng dịch vụ cài đặt website wordpress miễn phí của chúng tôi nhé.

 

  • Cuối cùng là việc chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng… Bước này tôi không cần phải nói thêm vì bạn là một chủ doanh nghiệp thì mấy việc này là đương nhiên phải làm, còn không làm được thì bạn hãy thuê người khác làm. Ngoài ra bạn nên đầu tư phát triển thêm nội dung để phát triển thêm khách hàng nhé.

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn một mô hình kinh doanh làm giàu ít vốn với Authority Site. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật