MMO Là Gì? Và Cách Kiếm Tiền Với Nó

Kiếm tiền MMO là gì?

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online”  hoặc cũng có thể gọi là kiếm tiền online, kiếm tiền qua mạng. Đây là công việc mà bạn sẽ sử dụng các công cụng kết nối internet như laptop, tablet, điện thoại… để mang lại thu nhập. Bởi vì các lĩnh vực trên internet rất nhiều và sản phẩm, nhu cầu đa dạng nên các hình thức kiếm tiền MMO rất nhiều tạo ra sức hút rất lớn cho những người thích kiếm tiền qua mạng.

 

Các hình Thức MMO lừa đảo

Đa số những mô hình kiếm tiền qua mạng chân chính, có thể coi là một nghề để đầu tư lâu dài thì vẫn tồn tại các hình thức MMO lừa đảo khi đánh vào lòng tham của những người muốn kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản như gõ Captcha, Click quảng cáo, Khảo sát… Với các mô hình này bạn sẽ mất rất nhiều công sức để kiếm được các đồng tiền ít ỏi, ngoài ra bạn không có ràng buộc về pháp lỹ nên rất dễ bị lừa đảo và tốn thời gian công sức.

Một số hình thức kiếm tiền MMO bạn không nên tham gia:

  • PTC : paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website
  • Offer (Paid to sign up)/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.
  • HYIP : Đầu tư siêu lợi nhuận, không làm gì cũng có tiền
  • PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.

Các hình Thức MMO nên làm

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng MMO, tùy thuộc vào các mô hình khác nhau thi các cách làm MMO cũng khác nhau. Các mục dưới đây sẽ tổng hợp các hình thức uy tín, bền vững khi tham gia kiếm tiền online MMO.

1.Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Tiếp thị liên kết  là một chương trình tiếp thị sản phẩm của các nhà cung cấp bằng cách giới thiệu người khác mua hàng thông qua Links giới thiệu sản phẩm. Khi bạn đăng ký làm Affiliate cho một công ty như : Amazon, Lazada… bạn sẽ được cung cấp một Link giới thiệu sản phẩm và công việc của bạn sẽ đem đi quảng bá giới thiệu người khác mua hàng bằng cách Click vào Link đó. Khi thanh toán thành công thì bạn sẽ được chiết khấu doanh thu dựa trên chính sách của công ty cung cấp dịch vụ Tiếp thị liên kết cho bạn.

Đây là hình thức kiếm tiền online cực kỳ uy tín và bền vững, và có khả năng mang lại nguồn thu nhập thụ động. Việc xây dựng hệ thống Affiliate cũng giống như xây dựng một doanh nghiệp online do chính bạn quản lý. Các mô hình tiếp thị liên kết đỉnh cao được nhiều người tham gia nhất hiện nay là Niche SiteAuthority Site.

 

2. Bán áo thun T-Shirt

Đây là mô hình rất hot tại thời điểm hiện tại, Bạn sẽ tham gia các hệ thống bán áo thu lớn như: Teesping, Sunfrog… Công việc của bạn là nắm bắt xu hướng và lọc các ý tưởng, từ đó thiết kế hình ảnh gắn trên các mẫu áo. Sau đó bạn sẽ tạo các chiến dịch quảng cáo để bán sản phẩm. Bạn sẽ được chia lợi nhuận dựa trên số áo bán được tùy theo chính sách mỗi nhà cung cấp. Đây là công việc mà những bạn có khả năng thiết kế hình ảnh rất thích. nếu bạn không có khả năng thiết kế thì có thể thuê người design.

 

3.Xây dựng website, blog cá nhân

Hiện tại có rất nhiều Bloger đang sử dụng hình thức này để kiếm tiền, bạn sẽ xây dựng webiste về một chủ đề và phát triển nó theo thời gian, khi website có lượt truy cập và nhiều người quan tâm bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền hoặc quảng bá sản phẩm, khóa học, ebook của mình để bán. Hoặc bạn có thể bán chính hệ thống website đó.

 

4. Làm freelancer

Đây là mô hình dành cho những người yêu thích tự do, không thích ràng buộc. Bạn có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó: Photoshop, Tiếng Anh, Thiết kế… thì hãy tự tạo dịch vụ để làm, đây là hình thức kiếm tiền của rất nhiều người trên thế giới, Bạn có thể tham gia các trang trung gian dịch vụ như Freelancer.com, Fiverr.com  để đăng dịch vụ của mình và làm việc trên môi trường quốc tế, bạn cần tiếng anh cơ bản để giao tiếp hoặc nhờ người khác giao tiếp với khách hàng. Trường hợp bạn muốn làm tại việt nam thì có thể tham gia các trang Vlance.vn, 50k.vn, freelancerviet.vn … Ngoài ra nếu bạn có sản phẩm số cũng có thể đăng bán.

Trường hợp bạn chưa có ý năng để có thể kiếm tiền online thì có thể đầu tư các khóa học như : WordPress, Photoshop, Seo, Copywriter … để có thể tạo công việc cho mình.

 

Diễn đàn MMO việt nam

Dưới đây là tổng hợp một số diễn đàn kiếm tiền online  tại việt nam để bạn có thể tìm hiểu các thông tin về hình thức kiếm tiền MMO. Cách tiếp thu kiến thức danh nhất và hiệu quả là bạn tham gia các cộng đồng cùng chung một lĩnh vực  để trao đổi kiến thức và học tập lẫn nhau.

  • mmo4me.com
  • Thegioiseo.com
  • Vnseosem.com
  • vflippa.com
  • vietmmo.club

Lời kết

Vậy là bạn đã hình dung được hình thức kiếm tiền online MMO và MMO là gì? rồi đúng không. Đây có thể xem là một nghề nghiêm túc nếu như bạn theo đuổi các hình thức uy tín, bền vững. Không nên nôn nóng kiếm tiền mà lao vào kiếm tiền online một cách nhanh chóng trong khi chưa trang bị đủ kiến thức cần thiết thì khả năng thất bại là rất cao. Trong thời gian đầu bạn nên tâp trung tìm hiểu các thông tin trên mạng để tìm ra mô hình phù hợp với bản thân.

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật