kinh Doanh Online Không Cần Vốn

Chào mừng các bạn đến với Website của Bipau.com. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách có thể áp dụng để có thể kinh doanh online không cần vốn. Những cách này yêu cầu bạn phải có internet, điện thoại và laptop để quảng bá sản phẩm.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Cách bán hàng online không cần vốn

1. Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Tiếp thị liên kết chắc không còn quá xa lạ với bạn, chỉ cần vào google với từ khoá Affiliate bạn sẽ thất rất nhiều website đề cập đến chủ đề này. Hiện tại đã có nhiều Website hỗ trợ để bạn có thể kết hợp kiếm tiền từ mô hình này như Lazada, Accesstrade…

 

Cách thức hoạt động của mô hình này là bạn sẽ đăng ký làm nhà tiếp thị liên kết tại nhà cung cấp bằng cách truy cập website của họ để điền đăng ký, đa số những nhà cung cấp sản phẩm affiliate điền có form thông tin để bạn đăng ký.

 

 

cách bán hàng online không cần vốn

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cung cấp một Link giới thiệu sản phẩm, công việc của bạn là quảng bá đến khách hàng, khi người ta mua hàng qua Links giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được hoa hồng theo chính sách từng nhà cung cấp.

Bạn có thể quảng bá Link sản phẩm qua mạng xã hội (facebook…) hoặc tạo một trang web để đăng thông tin sản phẩm sau đó quảng bá hoặc viết bài đánh giá sản phẩm để bán. Xem hướng dẫn cách lập trang web miễn phí của bipau.

Ưu điểm mô hình này là bạn không lo về chi phí vận chuyển, bảo hành… Vì nhà cung cấp đã lo vấn đề đó.

2. Quảng bá sản phẩm của công ty, dịch vụ khác

Hình thức này bạn sẽ liên hệ trực tiếp với các công ty, dịch vụ đang cần cung cấp sản phẩm. Bạn có thể liên hệ tại các công ty mình biết hoặc tìm kiếm bằng google.

cộng tác viên bán hàng online

Hình thức này khá đơn giản, khi đàm phán thành công, bạn có thể đem thông tin, hình ảnh sản phẩm quảng bá qua mạng xã hội đễ tìm kiếm khách hàng, khi khách hàng đồng ý bạn có thể thu tiền trước sau đó lấy sản phẩm giao khách. Trường hợp không thu tiền được bạn có thể liên hệ nhà cung cấp đặt cọc tiền để lấy sản phẩm giao, nếu không bán được bạn có thể trả lại hàng cho nhà cung cấp và lấy lại tiền, đa số các đại lý điều chấp thuận cách này.

Trường hợp sản phẩm là số hoặc khoá học, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp tạo cho bạn một mã giảm giá “ABC…” khi khách hàng qua bạn giới thiệu sẽ đọc mã và được giảm giá, vấn đề ở đây là sự uy tín trong làm ăn, bạn hãy giữ thông tin khách hàng để sau này kiểm tra, nếu phát hiện nhà cung cấp dịch vụ gian lận bạn có thể chấm dứt làm ăn với họ.

3. Làm một freelancer

Nếu bạn có một số kỹ năng nhất định như: Dịch thuật, thiết kế, Photoshop, viết bài… hoặc bạn đầu tư thời gian để học một kỹ năng, sau đó bạn đăng nhập vào các trang freelancer để đăng tuyển thông tin dịch vụ của mình. Cách hoạt động mô hình này là, trang web trung gian freelancer sẽ là cầu nối cho bạn với khách hàng, họ sẽ là trung gian giữ tiền giao dịch, khi hoàn thành giao dịch khách hàng sẽ nhận được sản phẩm, và bạn nhận được tiền theo giao kèo, trường hợp có tranh chấp họ sẽ đứng ra giải quyết.

Tuỳ  vào chất lượng hoan thành công việc, bạn sẽ được khách hàng đánh giá và tăng điểm, thương hiệu của bạn sẽ tăng lên và sẽ dễ có đơn hàng.

Một số trang cung cấp dịch vụ Freelancer : Fiverr, Elance, 50k

4. Phân tích từ khoá

Toàn bộ hành vi mua sắm, tìm kiếm thông tin của người dùng điều được google thống kê theo dạng từ khoá, bạn sẽ phải học cách phân tích từ khoá để tìm các từ khoá có độ cạnh tranh thấp, sau đó lập kế hoạch bán sản phẩm online của mình. Đây là bước đầu tiên để bạn có thể tạo thu nhập thụ động với các mô hình Nich site, Authority site sau này. Chỉ cần từ khoá của bạn lọt vào top 5 như hai từ khoá dưới đây là bạn có thể tạo ra doanh thu rồi.

Đây là một kỹ thuật nâng cao, vì bạn sẽ nắm được thị trường, hành vi mua sắm bằng cách dựa vào tìm kiếm google. Giả sử bạn chọn được sản phẩm, công việc bạn làm là kiếm được từ khoá mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó. khi đã có được từ khoá bạn có thể tạo một fanpage hoặc một website miễn phí để đăng thông tin sản phẩm. khi đó khách hàng sẽ mua sản phẩm qua links giới thiệu hoặc liên hệ với bạn để đặt hàng.

Mình sẽ chứng minh với từ khoá “Áo khoác nam giá rẻ” , đây là từ khoá thuộc Buyer keyword khả năng mua hàng cao, có lượng tìm kiếm trung bình là 720/ tháng. Bạn sẽ thấy trong top 5 google là một trang facebook có chứa từ khoá này, và khả năng mua hàng của trang facebook này là khả thi.

Tiếp tục với từ khoá ” đồ bộ giá rẻ” nhé. bạn ngạc nhiên chưa khi từ khoá này rớt vào top 2 của google và đây là một buyer keyword (từ khoá mua hàng).

Trên đây là minh chứng cụ thể của mình về việc tạo một mô hình kinh doanh không vốn bằng facebook hoặc một website miễn phí để đăng sản phẩm, sau này bạn có thể bắt đầu kinh doanh chuyên nghiệp bằng cách tạo một website chuyên nghiệp để kiếm tiền online, việc sở hữu một website tại thời điểm này vô cùng đơn giản và chi phí rất thấp. Bạn hãy xem qua bài viết kiếm tiền từ website để tham khảo thêm.

Thân ái.

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật