kiếm tiền từ website


 

Chào mừng các bạn đến với bipau.com . Bài viết này sẽ tập trung nói về chủ đề kiếm tiền từ website .

Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều cách như Affliate Marketing, Freelancer…  trên thế giới nó đã phát triển rất lâu rồi và nó là một nghề nghiêm túc. Còn ở Việt Nam tuy phát triển sau nhưng với tốc độ phát triển chóng mặt của internet, thanh toán qua thẻ cùng với sự xuất hiện của các nhà tiếp thị liên kết lớn tại Việt Nam thì đây là một thị trường tiềm năng.

Mình sẽ cập nhật các bài viết về hình thức kiến tiền online uy tín, bền vững tại bipau.com, giúp bạn xác định hướng đi đúng đắn phù hợp với sở trường và đam mê của bạn. Ngoài những các kiếm tiền tự do như freelancer hay sử dụng Facebook, chạy quảng cáo… Thì bạn nên tìm hiểu về website để tận dụng lượng khách từ google và tự động hoá các khâu.

Ngoài ra website là một công cụ để bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động áp dụng với Affliate, Sản phẩm số…

Tạo và quản lý Website dễ dàng với Wordpress

 

Nghe có vẻ thú vị, nhưng mà…

Bạn không có sản phẩm ?

Với việc kiếm tiền qua mô hình Affliate ( Tiếp thị liên kết ) phát triển mạnh trên thế giới như làm nichsite, authority với Amazon, Clickbank…, và hiện tại nó đang phát triển tại Việt Nam với sự xuất hiện của các trang Lazada, accesstrade và hàng trăm sản phẩm (  vật lý, sản phẩm số…). Thì đây là một công việc nghiêm túc.

Cách thức hoạt động mô hình này rất đơn giản, bạn lấy Link giới thiệu sản phẩm , khi khách hàng mua qua link của bạn thì bạn được tính hoa hồng, nếu bạn có một trang web cùng chủ đề và đăng sản phẩm kèm link giới thiệu thì bạn đã tạo ra một kênh thu nhập thụ động rồi. Nhưng bạn phải trang bị thêm một số kỹ năng như phân tích thị trường, từ khoá, seo…

Ngoài ra còn rất, rất nhiều cách tạo ra thu nhập online mình sẽ tiếp tục cập nhật sớm trong các bài viết sau, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Bạn đã có sản phẩm và muốn quảng bá thương hiệu của mình?

Nếu bạn đã có sản phẩm thì việc sở hữu website để khẳng định độ uy tín là rất quan trọng, ngoài ra bạn còn quảng bá được sản phẩm, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao..

Và thật thú vị khi tất cả các khâu điều tự động hoá, bạn có một cửa hàng hoạt động 24/7 kể cả lúc ngủ, đặc biệt là không cần nhân viên. Ngoài ra bạn có thể tận dụng một số thủ thuật để tận dụng lượng khách khổng lồ từ google ( Seo, phân tích từ khoá, tiềm năng mua hàng, quảng cáo google…)

Để hiểu rõ sức mạnh của 1 trang bán hàng mang lại bạn có thể xem qua demo website bán hàng.

Website thật thú vị nhưng Bạn không rành về code, và tôi quản lý nó ra sao?

Câu trả lời là thật đơn giản. Tại sao mình nói vậy?

Bởi vì việc sở hữu một trang web bây giờ thật sự rất dễ với sự ra đời của wordpress thì việc tạo một website để kinh doanh rất dễ dàng, không những thế việc quản lý ( đăng bài viết, đăng sản phẩm….) còn dễ dàng hơn nữa vì nó tích hợp tất cả cài đặt hay quản lý vào một trang.

Xem mẫu:

WordPress còn  hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nên việc sử dụng thật đơn giản. Và bạn chỉ học cách điều khiển nó để có một trang web chuyên nghiệp như thế này.

Ok, Bạn thích rồi, vậy cài đặt như thế nào?

Bạn có thể xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn cách cài đặt website trên mã nguồn wordpress.

Tất cả đã xong bạn muốn có một trang web, vậy bạn cần lưu ý những gì?

 

• Để sở hữu web bạn phải có tên miền (VD: bipau.com) và host ( chứa dữ liệu website ).

• Bạn có thể sử dụng host miễn phí ( chậm, không ổn định, không có hàm mail…) và domain miễn phí ( không có đuôi: .com, .net…)

• Nhưng bạn xác định làm website  để kinh doanh và kiếm tiền thì bạn nên mua hostdomain để tăng tính chuyên nghiệp và tăng tốc độ của website. Chi phí khoảng 800.000 đ/ năm suy ra bạn chỉ mất khoàng 67.000đ một tháng để có 1 cửa hàng online kinh doanh.

• Nếu bạn không có thời gian thì mình khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ cài đặt web trọn gói của các dịch vụ chuyên về website ( chi phí cao hơn nhiều lần so với bạn tự làm) và hàng tháng bạn phải trả tiền để webmaster làm tất cả. Xem thêm bài viết về kiếm tiền online và tạo website wordpress tại Bipau.

Thân ái!

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật