Học Quản Trị Website Online

Với mức độ phổ biến khi sử dụng một kênh bán hàng mạnh mẽ là website thì việc nắm rõ các phương pháp quản lý và cài đặt sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu seo top google. Để đáp ứng nhu cầu quản lý website ngày càng tăng thì những khóa học quản trị website online sẽ giúp các học viên thuận tiện hơn trong quá trình học.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Quản trị website là gì?

Quản trị website là việc thực hiện các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin… cho website khi đã đi vào hoạt động chính thức, mục đích giúp website hoạt động ổn định, chuẩn seo và tăng doanh thu tốt nhất.

 

Người quản trị website hay còn gọi là webmaster là người có khả năng nắm được tổng quát cấu trúc website từ đó đảm bảo rằng các máy chủ web, phần cứng và phần mềm đang hoạt động một cách chính xác, thiết kế trang web, tạo và sửa đổi các trang web, trả lời cho người sử dụng cảm nhận và kiểm tra giao thông qua trang web.

 

Có thể nói người quản trị web chiếm vị trí quan trọng nhất quyết định đến sự ổn định của kênh bán hàng thông qua website, góp phần thúc đẩy doanh thu cho tổ chức, công ty vì việc có website thôi là chưa đủ, muốn nó đủ “mạnh” để cạnh tranh với các website khác của đối thủ kinh doanh cùng ngành và lên được “top” các công cụ tìm kiếm, bạn cần dành thời gian để chăm sóc và phát triển một cách nghiêm túc.

 

Công việc hàng ngày của quản trị website

  • Tối ưu website: hay nói cách khác là làm website chạy nhanh hơn và phản hồi nhanh với máy chủ google, từ đó nâng cao trải nghiệm cho người truy cập.

 

  • Cập nhật nội dung cho website: Nội dung là linh hồn của website, thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem, xây dựng nội dung website sẽ được google ưu tiên xếp hạng trong kết quả tìm kiếm vì mang lại trải nghiệm tốt cho người đọc.

 

  • Quảng bá website: Nhằm mục đích tăng thêm lượng khách hàng biết đến website thì công việc người quản trị phải thường xuyên tạo hình ảnh, sử dụng các chiến lược quảng bá cho website nhằm thu hút khách hàng đến với website của mình.

 

  • Kiểm tra lỗi website: Việc nắm rõ cấu trúc hoạt động của website nhằm phát hiện các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động, nâng cao độ ổn định cho website cũng như kênh bán hàng hoạt động suôn sẻ.

 

Học quản trị website online ở đâu?

Với nhu cầu quản lý website ngày càng cao thì việc nắm vững kỹ năng quản trị website sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn website của mình hoặc xây dựng dịch vụ chăm sóc, quản lý website hoặc bắt đầu ngay một dự án kinh doanh online… Để làm được điều này bạn cần một sự đầu tư nghiêm túc về kiến thức.

 

Hiện nay có rất nhiều khóa học về lĩnh vực này nhưng để chọn được một khóa học chất lượng thì không dễ dàng, bạn cần nắm được bản chất bên trong của một website hiệu quả, cũng như các bước xây dựng nội dung, thiết kế giao diện và phát triển nền tảng để tạo nên một website hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

 

Việc lựa chọn khóa học cũng rất quan trọng để theo đuổi, bạn cần nẵm rõ cách hoạt động cơ bản của website, cũng như cách hoạt động, quản lý hình ảnh, nội dung… Ngoài ra nên lựa chọn khóa học có tư duy nghiên cứu khách hàng, đối thủ và thị trường để lập kế hoạch marketing cho website .

 

Dưới đây là khóa học căn bản dành cho người quản trị website bắt đầu từ con số 0 tại unica của diễn giả Hoàng Quốc Hưng. Khóa học gồm 52 bài giảng và thuận tiện học online sẽ giúp bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tiếp nhận và xử lý website thực tế một cách bài bản: Cấu trúc web, nội dung, hình ảnh, giải pháp chiến lược, kênh phân phối

 

Với chi phí chỉ 360.000 đ để trang bị một nghề hiện đang nằm trong xu thế phát triển, có thể áp dụng nó cho việc kinh doanh cá nhân hoặc cho doanh nghiệp thì đây là một lựa chọn tối ưu bạn nên tham khảo qua.

 

 

Xem chi tiết

 

 

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn một khóa học quản trị website online dành cho người bắt đầu với mức giá rất phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật