Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng

Kinh doanh là cách nhanh chóng để bạn tiến đến với những mức thu nhập không giới hạn và nâng cao chất lượng cuộc sống, vì mức sống trong xã hội hiện nay đang tăng mạnh chính vì thế để đáp ứng những chi phí cho gia đình trở thành gánh nặng. Để bắt đầu với kinh doanh mà không sợ thất bại khi đầu tư quá lớn bạn hãy học cách làm giàu với 10 triệu đồng và phát triển về sau qua bài viết này nhé.

 

1.Kiếm tiền với hình thức Dropshipping

Là mô hình mới phát triển từ 2016 đến nay, dropshipping đã nổi lên như một làn gió mới trong thế giới make money online. Khi tham gia mô hình này bạn không cần quá nhiều vốn để bắt đầu. Đặc biệt không lo về vấn đề vốn và hàng tồn kho không cần có sản phẩm tự sản xuất, có thể lấy sản phẩm người khác kinh doanh.

 

Những tính năng ưu việt:

  • Bỏ qua khâu vận chuyển, chỉ thực hiện việc đặt hàng từ trang nguồn, và supply hay nhà phân phối là người sẽ chuyển giao đơn hàng cho khách hàng của bạn.

 

  • Bạn có cơ hội trải nghiệm thị trường quốc tế với vốn tiếng anh cơ bản hoặc sử dụng các công cụ dịch văn bản: Google dịch…

 

  • Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kiếm khách hàng ban đầu.

 

Mấu chốt việc kinh doanh này nằm ở chỗ  là mua thấp và bán giá cao,lấy sản phẩm của người khác với tư cách là cộng tác viên,  vì vậy bạn sẽ phải tìm một thị trường khác thằng supply đang kinh doanh. Có thể bạn còn mơ hồ nhưng hãy yên tâm vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn giải pháp được đào tạo bài bản để kinh doanh với mô hình này với mức phí cực thấp.

 

 

2.Kiếm tiền với WordPress

Wordpress

Để kinh doanh online thì bạn cần phải có một kênh phân phối mạnh là website để quảng bá sản phẩm và tận dụng lượng khách hàng online. Nhưng bạn hoàn toàn không biết gì về code thì hãy yên tâm vì wordpres rất dễ cài đặt và chi phí rất rẻ, hãy đầu tư ngay kiến thức tạo website bằng wordpress để tạo dựng các cơ sở kinh doanh kiếm tiền như:

 

  • Mở dịch vụ cài đặt wordpress.

 

  • Bán sản phẩm liên kết như: domain, hosting…

 

  • Mở ra kênh bán hàng cho sản phẩm, dịch vụ bạn đang có.

 

  • Làm tiếp thị liên kết: đây là mô hình cực kỳ phát triển, bạn chỉ việc đăng ký links sản phẩm trên các công ty cung cấp sản phẩm affiliate: Acesstrade và đưa lên website wordpress của bạn là có thể kinh doanh được rồi đó.

 

 

 

 

3.Kiếm tiền với blog

Blog là một dạng của website, thuộc dạng nhật ký trực tuyến của một cá nhân nào đó, bạn có thể tạo một blog để chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân hoặc mở dịch vụ. Nếu chưa có sản phẩm thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiếp thị liên kết (Affiliate) như Acesstrade để gắn link sản phẩm lên website và bán, chúng tôi sẽ nói rõ phần này ở phần 4 bài viết này.

 

Việc đầu tư một blog không hề khó, bạn hãy học cách tạo một website wordpress ở mục 2 bài biết này nhé. Nếu trường hợp bạn chưa có kỹ năng thì hãy đầu tư một khóa học online:Thiết kế, đồ họa, tiếng anh, seo, quản trị website… từ đó tích lũy kỹ năng vào tạo blog cho mình.

 

Khi xây dựng thành công một blog bạn không khác gì một ông chủ với khách hàng là những độc giả, hiện tại viết blog được xem là một nghề nghiêm túc ở những nước phát triển với số vốn cực thấp (chi phí cài đặt website wordpress) và bạn hoàn toàn tận dụng thời gian rảnh để viết, khi có thu nhập thì bạn sẽ tự biết cách phát triển mạnh hơn bằng cách đầu tư toàn thời gian hoặc thuê người.

 

4.Tiếp thị liên kết – Affiliate

 

Đây có thể nói là mô hình thu hút được sự quan tâm từ những người thích làm việc tự do, ít vốn và doanh số không giới hạn. Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng.

 

 

 

Và để kinh doanh tốt với mô hình này bạn phải có một website, hãy quay lại đọc mô hình thứ 2 ở bài viết này để biết cách tạo một website wordpress nhé. Bạn hãy xây dựng một lĩnh vực mà bạn yêu thích từ đó thu hút độc giả (theo kiểu blog) trong thị trường đó, như vậy khả năng mua hàng sẽ cao. Lúc này bạn sẽ đăng ký link giới thiệu (affiliate). Khi bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.

 

Việc đăng ký khá dễ dàng, bạn sẽ đăng ký 1 bên thứ 3 (Affiliate network) trung gian để đảm bảo minh bạch. bạn chỉ cần có một website là có thể đăng ký các chiến dịch tại đây một cách dễ dàng.

 

  • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự lựa chọn số 1. đây là công ty đến từ nhật và mức độ uy tín rất cao.
  • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

 

Trên đây là những phương pháp chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các kênh phân phối online cho các doanh nghiệp để giúp bạn học cách làm giàu với 10 triệu đồng. Sẽ còn rất nhiều câu hỏi bạn muốn giải đáp và cần người có kinh nghiệm hướng dẫn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật