Cách Đăng Bài Trên Facebook Không Bị Trôi

Vì cách sắp xếp của Fcebook các bài đăng sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian hiện lên trang news feed sẽ khiến cho những bài viết mà bạn muốn tập trung hay cách đăng bài trên Facebook không bị trôi, nếu muốn nhiều khách hàng biết đến thì bạn cần hiểu quy chế hoạt động và các thủ thuật để tăng ộ tương tác cao, các bài quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay bán hàng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Những điều cần lưu ý về bài viết trên News feed

Với quay chế hoạt động của Facebook thì ngoài trình tự thời gian thì những yếu tố như những bài được quảng cáo, các bài viết mới đăng hay mới được like, comment sẽ hiện lên trên đầu trang, còn các bài đăng cũ sẽ bị đẩy xuống dưới, nếu muốn xem bài viết bạn sẽ phải kéo thanh trượt dọc xuống cuối trang.  Bài đăng của bạn up lên đầu trang đồng nghĩa với việc mọi người có thể nhìn thấy bài viết của bạn ngay khi xem trang news feed facebook.

 

Nếu hiểu nguyên tắc này thì những bài viết mà bạn muốn xuất hiện lên đầu và không bị trôi thì hãy tích cực comment vào bài viết sẽ giúp bài viết của bạn được up lên trên đầu trang. Cách này giúp bạn không cần đăng lại bài viết mà up bài viết lên đầu trang, mọi người vẫn nhìn thấy bài viết của bạn mặc dù bài viết đã đăng từ lâu. Thuật toán News Feed của Facebook giờ đây còn cân nhắc đến thời gian mà người dùng đọc một số nội dung nào đó, ngoài ra nó còn thu thập thông tin về số lần click, các thảo luận và chia sẻ của người dùng với bạn bè liên quan đến tin tức nào đó.

 

Một số thủ thuật để bài viết xuất hiện top News Feed:

  • Hãy tập trung vào nội dung: nội dung hay thì người ta sẽ nhấn link và xem link lâu hơn, Facebook sẽ đánh giá bài post của bạn là hữu ích và hiển thị nó trên News Feed của nhiều người hơn.
  • Hạn chế đánh lừa người dùng: Những thủ thuật dụ dỗ khách hàng nhấn vào link, trong khi nội dung thật sự của post lại không cung cấp được nội dung hữu ích cho người đọc.
  • Kinh nghiệm khi đăng bài: hãy dùng tính năng Share của ứng dụng/trình duyệt, còn không thì hãy dán link vào trang Facebook và để cho phần Link Format xuất hiện với đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, đoạn văn mô tả… Có như vậy Facebook mới không giảm tính ưu tiên của bài post khi hiển thị trên News Feed bạn bè.

 

Cách Đăng Bài Trên Facebook Không Bị Trôi

Hiện nay bạn có thể sử dụng phần mềm Fplus để tự động comment các bài viết để đẩy bài viết lên top trang facebook. Khi sử dụng phần mềm này bạn hãy xóa các comment sau khi up để tránh comment do cùng một user và cùng nội dung trên một bài viết. Và bạn cũng có thể quản lý các bài viết đã đăng trên facebook của mình.

 

Nhìn theo hình ảnh minh họa dưới đây bạn hãy vào Comment/ Comment up bài đăng thực hiện các bước:

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chọn tải danh sách bài đăng mà bạn muốn lên top. Ngoài ra hãy thêm các bài viết bằng cách nhập link bài viết vào ô Link bài viết và ấn thêm link.

Bước 2: Sử dụng ô tìm kiếm theo từ key (từ khóa) hoặc lọc các bài viết đã đăng theo ngày tháng để chọn những bài viết muốn comment để up lên đầu trang facebook.

Bước 3: Nhập nội dung bài comment.

Bước 4: Tích chọn xóa comment sau khi up hoặc xóa tất cả comment nếu bạn muốn xóa, khi xóa phần mềm sẽ thực hiện xóa comment của bạn trực tiếp trên facebook.

Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm sẽ liên tục comment để up bài viết của bạn lên trang đầu facebook.

 

Trên đây là thủ thuật cách đăng bài trên Facebook không bị trôi mà chúng tôi tổng hợp, ngoài các thủ thuật trên hãy liên tục tạo các nội dung hữu ích để thu hút lượt tương tác tự nhiên hoặc share trên các cộng đồng liên quan để khách hàng có thể theo dõi và bình luận. Đây sẽ là các thông tin quan trọng để Facebook biết được liệu một nội dung chia sẻ trên News Feed có giúp ích cho bạn hay không.

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật