Các Hình Thức Kinh Doanh Tại Nhà

Hiện nay các hình thức kinh doanh tại nhà đang được rất nhiều người quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc làm việc tự do, giữa rất nhiều phương pháp và mô hình kinh doanh tại nhà nói chung và kinh doanh online nói riêng thì để chọn được một cách thức kinh doanh bền vững là điều không dễ dàng, hãy đọc bài viết này để tham khảo một số mô hình sau đây nhé.

 

Kiếm tiền với Affiliate (tiếp thị liên kết)

Đây là hình thức kinh doanh hợp tác và bạn không cần sản phẩm, công việc của bạn là kết nối các nhà cung cấp sản phẩm và giới thiệu sản phẩm của họ thông qua một đường dẫn (links), số liệu thống kê khi khách hàng click vào link đó và mua hàng là bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng, với mô hình này bạn có thể chọn lựa kinh doanh ở thị trường quốc tế hoặc Việt Nam. Ở thị trường quốc tế bạn có thế tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết với Amazon và có thể kinh doang với hàng ngàn sản phẩm ở đây.

 

Đối với thị trường Việt Nam bạn nên đăng ký thông qua Acesstrade vì đây hiện đang là Affiliate network lớn nhất Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội của mình, ACCESSTRADE chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để bạn bắt đầu dấn thân vào con đường Affiliate Marketing.

 

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng Affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác

 

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản ACCESSTRADE, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 200k tiền hoa hồng. Vậy là bạn đã kiếm tiền online tại nhà thành công.

 

Với mô hình này bạn có thể đăng ký sản phẩm Affilaite sau đó quảng cáo trên các mạng xã hội như: Youtube hoặc Facebook… Tốt nhất bạn nên xây dựng một kênh bán hàng riêng cho mình bằng một website như: Blog, mã giảm giá

 

Tham khảo:

 

Kinh doanh online với mô hình Authority Site

Đây là mô hình kinh doanh bền vững bậc nhất trên mạng hiện nay với việc xây dựng một chủ đề riêng biệt liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh và thu hút được lượng khách hàng miễn phí từ google đến với bạn. Giúp bạn giảm thiểu nhiều chi phí về: vốn, nhân sự, mặt bằng…. Với mô hình kinh doanh Authority Site bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một kênh bán hàng bền vững theo thời gian và khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Ngoài ra thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm google sẽ luôn được ưu tiên.

Bipau.com là website tiên phong xây dựng các mô hình Authority Site qua nhiều dự án và mang lại doanh số cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay bạn có thể sở hữu trọn bộ video “Phương pháp kinh doanh online tại nhà với Authority Site” với mức giá ưu đãi được giảm giá.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Xây dựng dịch vụ của bạn

 

Bạn chỉ cần sở hữu một website là đã có thể kinh doanh dịch vụ của mình, bạn nên tự mình tạo website để có thể tự quản lý và tiết kiệm chi phí, hiện nay việc cài đặt một website với nền tảng WordPress rất dễ dù bạn là người không biết lập trình, sau đó bạn hãy sử dụng website để quảng bá dịch vụ của mình đến với khách hàng.

 

Bạn có thể tự đầu tư các kỹ năng cần thiết để tự xây dựng dịch vụ riêng cho mình bằng cách mua các khóa học trên các website uy tín như: unica, edumall… giá các khóa học này rất rẻ, chỉ vài trăm ngàn là bạn đã có thể học được một nghề và tự kinh doanh, ưu điểm khi học online là bạn có thể học mọi lúc và tận dụng thời gian rảnh để học. Một số gợi ý cho bạn là các khóa học về: Video, content, quảng cáo, tiếng anh… là những thị trường tiềm năng khi nhu cầu khách hàng rất lớn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trên đây là Các Hình Thức Kinh Doanh Tại Nhà được chúng tôi tổng hợp cho bạn đọc vì tính thông dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về vốn và chủ động thời gian. Nếu như bạn đã có sản phẩm thì có thể áp dụng các phương pháp này để đẩy mạnh việc bán hàng và mang lại doanh thu tốt nhất, đừng quên đăng ký để nhận những bài hướng dẫn mới nhất của chúng tôi nhé.

 

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật