Bí Quyết Xây Dựng Doanh Nghiệp Online Tại Nhà

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ xây dựng một doanh nghiệp online tại nhà chỉ với một chiếc máy tính với số vốn rất ít, ý tưởng này có vẻ khá xa vời và phi thực tế, nhưng bạn có biết rằng nó tồn tại và mang lại doanh thu khổng lồ cho hàng ngàn người sử dụng sức mạnh internet để vượt qua giới hạn bản thân, đem lại lợi nhuận cho bản thân hoặc khiến bạn kinh doanh tự do.

 

Nguyên nhân khiến bạn thất bại khi kinh doanh online

Chúng tôi biết có rất nhiều người quan tâm đến kiếm tiền online nhưng đa số bỏ cuộc rất nhanh hoặc mất nhiều tiền, tại sao lại như vậy? Dưới đây là các nguyên nhân mà những người mới sẽ thất bại khi muốn kinh doanh online:

 • Ham kiếm tiền nhanh: Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại, bạn có nghĩ đồng tiền kiếm dễ dàng như vậy thì trên thế giới sẽ không có người nghèo, bạn bị cuốn theo các lời mời gọi kiếm tiền nhanh như: tiền ảo, nhập captcha, xem quảng cáo… đây là những hình thức rất dễ lừa đảo hoặc khả năng kiếm tiền sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 

 • Không có định hướng đúng: Bạn có sự nghiêm túc nhưng lại không có phương pháp thì sau một chặng đường bạn vẫn sẽ trở lại điểm xuất phát và tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, nhiều trường hợp lại tham gia quá nhiều mô hình để rồi kết quả lại không đi về đâu.

 

 • Theo đuổi các mô hình lỗi thời: Trường hợp này đa số mắc phải là những người mới, vì chưa có sự trải nghiệm sẽ dễ theo và kết quả dẫn đến không thể kiếm được tiền. Kinh doanh online không hề khó nhưng nếu bạn không có phương pháp và mô hình đúng thì tuy lệ thất bại rất cao.

 

 • Ngại đầu tư, lười học hỏi: Tâm lý chung ai cũng muốn kiếm được tiền, thích tự do nhưng lại thích miễn phí. Bạn chưa có kiến thức nhưng lại mong muốn trở thành ông chủ điều hành cả một mạng lưới hay kênh bán hàng nhưng lại có tư tưởng thụ động “ăn chắc mặc bền” hoặc sợ rủi ro thì rất khó để có thể làm được online.

 

Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh online?

Muốn làm bất cứ việc gì thành công thì đầu tiên bạn cần thái độ làm việc nghiêm túc, trong kinh doanh online việc quan trọng hàng đầu bạn muốn kinh doanh lâu dài là phải xây được một “kênh bán hàng” để có thể kinh doanh lâu dài. Tiếp theo đó chính là phương pháp đúng để bạn có thể kiếm được thu nhập và không mất thời gian và tiền bạc để thử nghiệm.

 

Cách nhanh nhất là học theo phương pháp của những người đi trước, và bạn phải hiểu là không có gì là miễn phí cả. Nhưng bạn đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 khóa học được đánh giá chất lượng và bền vững nhất hiện nay tại unica của 2 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này nhưng lại có mức giá rất rẻ (699.000 – 799.000 đ)  so với các khóa học hàng triệu đồng nhưng lại kém chất lượng. Điều đặc biệt ở đây bạn sẽ nhận được quà tặng giảm giá tới 40% , tức khóa học chỉ còn 480.000đ theo đặc quyền giảm giá của bipau với unica ngay trong bài viết này.

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong thử nghiệm các mô hình kinh doanh online và xây dựng các kênh kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy 2 khóa học dưới đây sẽ là hành trang tốt nhất và thực tiễn nhất phục vụ cho việc tạo kênh kinh doanh giúp bạn có thêm thu nhập hoặc kinh doanh tự do.

 

 

1.Khóa học kiếm tiền trên amazon của Phạm Nguyễn Thái Hoàng

 

Amazon hiện là kênh kiếm tiền bềnh vững nhất từ trước tới nay, Hiện tại đây là khóa học rất chất lượng thu hút tới hơn 500 học viên. Với mô hình kiếm tiền qua hệ thống Amazon bạn hoàn toàn yên tâm về tính lâu dài để theo đuổi. Với mức chỉ 480.000đ (đặc quyền giảm giá tại bipau.com) để sở hữu một mô hình kinh doanh bậc nhất tại thời điểm này, khóa học hiện có tới 84 bài giảng và học trọn đời ở bất cứ nơi đâu thì đây là một sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn khóa học này, bởi vì Amazon hiện là ông vua bán lẻ hàng đâù thế giới, không những vậy Amazon còn có những chính sách và kết nối với những người làm online và tạo điều kiện cho họ có được một nguồn thu nhập cộng tác như affiliate, kết hợp gian hàng, sản phẩm, dropshipping…

 

Việc nắm rõ cách vận hành và phương pháp kiếm tiền và cách hoạt động của các kênh phân phối hàng hóa trên amazon sẽ là cách nhanh nhất để bạn hiểu rõ những mô hình kiếm tiền online hiện nay, cũng như cách thức hàng hóa và các kênh phân phối hoạt động. Từ đó nâng cao tư duy và kỹ năng để bạn kiếm tiền hoặc áp dụng cho kênh bán hàng riêng của bản thân.

 

Những điều bạn sẽ nhận được qua khóa học:

 Bạn được giảm giá 40% – chỉ còn 480.000 đ khi đăng ký tại link dưới đây

Xem chi tiết

 

 

 

2.Khóa học thiết kế website WordPress của David Thanh

Làm Web bằng WordPress

Với sức mạnh của WordPress trong ứng dụng hỗ trợ kinh doanh và tạo kênh bán hàng hiệu quả. Điều đặc biệt ở đây là loại mã nguồn WordPress rất dễ sử dụng kể cả người không rành về code, khi nắm được phương pháp tạo website trên nền tảng này thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo website kinh doanh: Bán hàng, dịch vụ… không cần phụ thuộc vào các nhà cung cấp website với chi phí rất rẻ.

 

Với một website bạn hoàn toàn có thể đăng sản phẩm, chạy quảng cáo, kéo lượng khách online về website của mình và bán dịch vụ, sản phẩm của mình, hoặc bạn có thể nhận làm website trên mã nguồn wordpress để kiếm tiền. Với kỹ thuật tạo website wordpress bạn có thể áp dụng các phương pháp được đề cập tại bài viết kiếm Tiền Online Tại Việt Nam để ứng dụng phong phú các kỹ thuật kiếm tiền như:

 

 • Tạo website để hỗ trợ bán hàng nếu như bạn đã có sản phẩm, dịch vụ.

 

 • Tạo chính dịch vụ thiết kế website wordpress và kiếm thêm thu nhập.

 

 • Bạn tự đầu tư một nghề, như học thêm các khóa học đang hot như: photoshop, thiết kế, Seo, dịch thuật, viết nội dung, quản trị website… và sau đó tự mở một website để quảng bá dịch vụ của mình và nhận dự án về làm. 

 

 • Mỗi người điều có thế mạnh riêng: Giả sử bạn rành về xe máy thì có thể mở một website chia sẻ về kỹ thuật sử dụng xe máy từ đó bán phụ tùng xe hoặc bạn có khả năng về excel, đồ họa, tiếng anh thì sẽ áp dụng tạo website wordpress để tự làm chủ và quảng bá dịch vụ của mình đến khách hàng. Đây là phương pháp mà bipau.com đang sử dụng khi tận dụng những kinh nghiệm riêng để chạy các dự án. 

 

Và đừng nên chần chừ mà hãy đầu tư ngay khóa học này vì đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ. Bạn có biết website  bipau.com hiện đang chạy trên nền tảng wordpress và đến 40% khách hàng của chúng tôi đang sử dụng wordpress.

 

Ưu điểm wordpress: 

 • Dễ quản lý, bạn sẽ quản lý toàn bộ website dù không biết về code.
 • Số lượng website làm bằng WordPress chiếm 27% tổng số lượng website trên thế giới.
 • Trên thế giới, có khoảng 25 bài viết được đăng lên các website sử dụng WordPress mỗi giây.
 • Cơ chế tùy chỉnh cao, bạn có thể thay đổi nội dung, giao diện website dễ dàng .
 • Mã nguồn wordpress rất thân thiện với google (SEO), vì có rất nhiều công ty, cá nhân liên tục phát triển các giao diện (themes), Plugin cho nó.
 • Dễ dàng tích hợp các công cụ hỗ trợ kinh doanh, phân tích hành vi khách hàng: google analytics, Thu thập email, google webmaster tool… từ đó có thể quản lý doanh số bán hàng, khách hàng đến từ khu vực nào…
 • Có thể làm nhiều loại website: bán hàng, tin tức, dịch vụ, authority…
 • Tiết kiệm chi phí : Bạn sẽ không phải mất hàng chục triệu đồng để có được 1 website như trước đây nữa.

 

Với hơn 1.400 học viên đã đăng ký bạn sẽ hiểu được mức độ phổ biến cùng với sự uy tín của diễn giả David Thanh. Với mức học phí chỉ gần 700.000 đ là bạn có thể đầu tư ngay một công cụ kiếm tiền mạnh mẽ, đây có thể nói là sự đầu tư có lời cho bạn để có một kiến thức vững chắc tạo dựng cơ sở kinh doanh cho mình.

 Bạn được giảm giá 40% – chỉ còn 480.000 đ khi đăng ký tại link dưới đây

Xem chi tiết

 

 

Trên đây là 2 khóa học rất cần thiết cho người mới, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có thể kinh doanh online một cách chuyên nghiệp và bài bản. Nếu bạn còn thắc mắc và hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

Leave a Reply