Bán Gì Vốn Ít Lãi Nhiều?

Bán gì vốn ít lãi nhiều để có thể khởi nghiệp kinh doanh với Với những tiêu chí tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý hàng hoá, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh. Thì những gợi ý các hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà dưới đây có lẽ phù hợp với bạn. Hãy tham khảo nhé.

Có thể bạn quan tâm :

 

Những mặt hàng kinh doanh vốn ít lãi cao

1. Kinh doanh mỹ phẩm handmade

Xu hướng người dùng hiện nay rất quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang được nhiều chị em săn đón. Các sản phẩm mỹ phẩm handmade làm sản phẩm từ thiên nhiên và công dụng đem lại tốt. đây là một ý tưởng khá phù hợp với bạn đó, đặc biệt mức vốn ban đầu bạn cần bỏ ra chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng, thậm chí thấp hơn. Bạn có thể học hỏi các cách làm mỹ phẩm handmade trên mạng, tham gia các khóa học để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm an toàn và lành tính. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hàng hóa của mình khi tung ra ngoài thị trường.

 

Với nguyên liệu là các loại thảo dược hoặc sáp ong hay dầu dừa… thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh sản phẩm này vì nhữn nguyên liệu điều là thành phần tự nhiên và an toàn nên khách hàng sẽ tin tưởng chọn mua những sản phẩm của bạn nếu như bạn chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Với ưu điểm tiết kiệm từ nguyên liệu đầu vào và các công cụ thu hút khách hàng trên mạng internet đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ.

 

2. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Những sản phẩm phụ kiện thời trang luôn có sức mua lớn từ thị trường và có giá nhập rẻ, dễ tìm nguồn, có nhiều địa điểm bán nguyên liệu từ a đến z cho bạn. Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có được những sản độc đáo, lạ thu hút giới trẻ. Từ những sản phẩm cá tính nhiều màu sắc đến những món đồ cho những cô nàng dịu dàng. Một chút nhỏ trang trí hằng ngày với giá cả thấp cũng được nhiều sự săn đón.

 

Bạn có thể kinh doanh và phân phối sản phẩm này thông qua các mạng xã hội và không cần mở cửa hàng, ngoài phụ kiện trang trí, bạn có thể tự làm những chiếc gối nhỏ để bán cho các đôi tình nhân hay đồ đạc nhỏ theo yêu cầu của khách. Chỉ cần vốn khoảng 3 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với mô hình này bạn có thể liên hệ để nhập hàng về hoặc bán hàng order, việc của bạn là kiếm khách hàng và duy trì lượt khách mua sắm hàng ngày.

 

3. Kinh doanh hạt giống

Hiện nay bạn không khó để nhận thấy xu hướng trồng rau tại nhà đang tăng mạnh, kể cả khu vực đô thị thì người ta vẫn có thể tự trồng rau để ăn trên sân thượng, ban công, vườn… Với sự xuất hiện của nhiều các loại thực phẩm bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam, người dân có xu hướng tự trồng các loại rau, củ quả ngay tại nhà, đặc biệt tại các thành phố lớn.

 

Với mô hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hoặc có thể kinh doanh online. Bạn nên quảng bá thương hiệu và có một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tham quan và mau hàng. Ngoài hạt giống rau củ quả, bạn cũng nên kinh doanh thêm các loại giống hoa, phục vụ tối đa nhu cầu sở thích của người sử dụng.

 

4. Làm Content Marketing

Nếu bạn chịu khó để ý cách viết bài của các website lớn hoặc các blog, trang tin tức… thì sẽ học được cách viết bài. Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học content marketing để luyện tập kỹ năng. Viết content bạn hoàn toàn không cần đến tiền. Chỉ cần có năng khiếu viết lách, tư duy ngôn từ tốt bạn có rất nhiều cơ hội để nhận các công việc online liên quan đến mảng viết lách, cho khoản thu nhập 3- 10 triệu đồng/tháng.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng hàng ngàn website mọc lên mỗi năm thì nhu cầu đặt thuê bài viết về nhiều lĩnh vực đăng tăng mạnh, bạn sẽ viết về mô tả sản phẩm, nội dung fanpage, nội dung chạy quảng cáo… vì thế bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nhận được job xịn ngay tại nhà. Nếu bạn tự xây dựng được website cá nhân thì sẽ tốt hơn để khách hàng biết đến bạn hoặc tham gia các diễn đàn, mạng xã hội với từ khóa “content, nội dung, Freelancer, viết bài tại nhà…” thì sẽ không khó khăn để nhận các đơn hàng từ đây. Quan trọng là bạn phải chứng minh được năng lực như show những bài viết đã từng làm, viết bài viết mẫu hoặc có website riêng để khách hàng tham khảo.

 

Trên đây là một số gợi ý về những mô hình kinh doanh Bán gì vốn ít lãi nhiều. Ngoài ra bạn cần lưu ý về vấn đề kinh doanh ít vốn đồng nghĩa với việc số vốn của bạn không nhiều, nếu không tìm được cách thu hồi lãi ngay thì sẽ gặp khó khăn để duy trì và vận hành công việc kinh doanh.

Đăng ký nhận bản tin

Các phương pháp kinh doanh liên tục cập nhật